เกี่ยวกับเรา

คือการจัดเตรียมข้อมูลต่างๆให้กับผู้ค้าจากทั่วโลกด้วยข้อมูลที่มีคุณภาพ แม่นยำ และทันสมัย เกี่ยวกับโบรกเกอร์ฟอเร็กส์และแพลตฟอร์มทางเลือกไบนารี่ บอท กลยุทธ์ ข้อเสนอแนะ โปรโมชั่น และข่าวสารต่างๆ เรารู้ว่าในตลาดนั้นมีการหลอกลวงอยู่มาก จุดมุ่งหมายของเราคือการชี้ตัวบริษัทที่น่าสงสัยและเปิดโปงการฉ้อโกงของพวกเขาออกมาสู่สาธารณะชน

เราอนุญาตให้ทุกคนสามารถแชร์ความคิดเห็นของพวกเขาที่มีต่อโบรกเกอร์หรือแพลตฟอร์มใดๆก็ตามที่มีอยู่ในรายชื่อ หากมันไม่ใช่การสแปมหรือความคิดเห็นที่หยาบคาย เราจะเผยแพร่ให้ทุกคนได้เห็น แม้ว่ามันอาจเป็นคำวิจารณ์ เราจะหลีกเลี่ยงการลบความคิดเห็นเหล่านั้น แต่จะเชิญชวนให้โบรกเกอร์ที่ถูกวิจารณ์เหล่านั้นมาแก้ปัญหาให้กับผู้ค้าขายด้วยตนเอง เราจะเตรียมพื้นที่สนทนาระหว่างผู้ซื้อขายและแพลตฟอร์ม เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ให้กับทั้งฝ่ายผู้ซื่อขายและแพลตฟอร์มการซื้อขาย

การเปิดเผยความเสี่ยง:การซื้อขายตราสารทางการเงินและ/หรือเงินดิจิตอลจะมีความเสี่ยงสูงที่รวมถึงความเสี่ยงต่อการสูญเสียจำนวนเงินลงทุนของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดและอาจไม่เหมาะสมกับนักลงทุนทั้งหมด ราคาของเงินดิจิตอลแปรปรวนอย่างมากและอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่น เหตุการณ์ทางการเงิน กฎหมายกำกับดูแล หรือ เหตุการณ์ทางการเมือง การซื้อขายด้วยมาร์จินทำให้ความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มขึ้น. ก่อนการตัดสินใจซื้อขายตราสารทางการเงินหรือเงินดิจิตอล คุณควรตระหนักดีถึงความเสี่ยงและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงิน ควรพิจารณาศึกษาอย่างรอบคอบในด้านวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และ การยอมรับความเสี่ยงและแสวงหาคำแนะนำทางวิชาชีพหากจำเป็น